Các loại dịch vụ

Chuyển phát nhanh uy tín đi Hàn Quốc giá rẻ

Chào mừng quý khách đến với TRẦM BÌNH SƠN.Chuyển hàng đi Hàn Quốc đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng, tuy nhiên để tìm được một dịch vụ bảo đảm uy tín và giá cả thì không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn dễ dàng. Với mạng lưới liên kết rộng khắp đến các công ty chuyển phát quốc tế như DHL, TNT, FEDEX... cũng với cơ sở vật chất, phương tiện hiện đại, cho phép TRẦM BÌNH SƠN thực hiện Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc nhanh nhất và tiết kiệm hơn hẳn so với các dịch vụ chuyển phát khác. Chi tiết dịch vụ liên hệ 0938.878.956

 
Cam kết của TRẦM BÌNH SƠN:
 
Với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết :
 
- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 
Giới thiệu về chuyển phát nhanh TRẦM BÌNH SƠN :
 
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, TRẦM BÌNH SƠN liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, Fedex…TRẦM BÌNH SƠN đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới, trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của khách hàng.
 
Quy trình chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của TRẦM BÌNH SƠN :
 
1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua  Hotline 0938.878.956. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.
 
2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 
3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. TRẦM BÌNH SƠN sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.
 
4. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.
 
- Dịch vụ chuyển nhanh
- Dịch vụ chuyển tiết kiệm
- Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm
- Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.
 
5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.
 
Hãy liên hệ với TRẦM BÌNH SƠN để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  tốt nhất !

Công ty TNHH TRẦM BÌNH SƠN

HỖ TRỢ DI ĐỘNG: M.S MY

0938 8789 56 - 0973 877 484

Email: trambinhson113@gmail.com 

NGOÀI GIỜ HÀNH CHÁNH CHỦ NHẬT GỌI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

www.xuatnhapkhaunhanh.vn