Các loại dịch vụ

khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, chúng tôi sẽ giúp các bạn sinh viên mới ra truờng và các bạn đang đi làm xuất nhập khẩu nhưng chưa thật sự nắm bắt chính xác công việc. Đến với Công Ty các bạn sẽ nắm bắt đuợc thực tế quy trình xuất nhập khẩu của một đơn hàng xuất - nhập hàng biển - hàng không thực tế như thế nào

    Công ty  TRẦM BÌNH SƠN đã hoạt động trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu 17 năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý Doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Công ty TRẦM BÌNH SƠN đã không ngừng mở rộng qui mô hoạt động, để càng ngày đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chi phí rẻ nhất và thời gian nhanh nhất. Tránh tình trạng phát sinh phí lưu kho lưu bãi cho quý khách hàng về dịch vụ thủ tục hải quan.

Công ty có khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, chúng tôi sẽ giúp các bạn sinh viên mới ra truờng và các bạn đang đi làm xuất nhập khẩu nhưng chưa thật sự nắm bắt chính xác công việc. Đến với Công Ty các bạn sẽ nắm bắt đuợc thực tế quy trình xuất nhập khẩu của một đơn hàng xuất - nhập hàng biển - hàng không thực tế như thế nào và các bạn sẽ được đi thực tế ngoài cảng. Vận chuyển hàng hóa cam kết sẽ mang lại giá cả cạnh tranh cho khách hàng lâu năm cũng như khách hàng đã và đang dùng dịch vụ của Công Ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được gửi đến Quý khách hàng các hoạt động chính liên quan đến lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu như sau:  

- Trầm bình sơn tuyển sinh viên thực tập chưa có kinh nghiệm để hướng dẫn các bạn khi ra trường có công việc ổn định nhanh

- Dịch vụ khai thuê Hải quan hàng nguyên Container, hàng lẻ với tất cả các loại hình: nhập kinh doanh, xuất kinh doanh, nhập gia công xuất khẩu, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, hình thức mậu dịch và phi mậu dịch... chỗ viết báo cáo thực tập

Chúng tôi không đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình công tác học tập, nhưng hãy để chúng tôi đưa bạn về đích một cách hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

- Nhập khẩu ủy thác, xuất khẩu ủy thác trong trường hợp quý Doanh nghiệp không có tư cách pháp nhân xuất khẩu hoặc nhập khẩu.

- Tư vấn thủ tục làm công bố sản phẩm cho tất cả các mặt hàng liên quan như: thực phẩm chức năng, bánh kẹo, bột làm kem, rượu…

- Tư vấn làm C/O - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không giá rẻ.

Đặc biệt xử lý hàng khó, hàng độ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng với  dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Hy vọng ngày càng nhận nhiều sự quan tâm và hỗ trợ của quý Doanh nghiệp để Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và phục vụ quý Doanh nghiệp tốt hơn. Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ dịch vụ liên quan, xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Xuất nhập khẩu tuy là một lĩnh vực kinh doanh khá mới mẻ nhưng là một mắt xích không thể thiếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế nước ta. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu Xuất nhập khẩu là gì và nghành xuất nhập khẩu là làm gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải thích rõ các vấn đề trên.

 

Xem thêm: Chuyển phát nhanh – Giao hàng – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước

 

Xuất nhập khẩu là gì?

 

Xuất nhập khẩu (tiếng anh gọi là import-export) là một trong những lĩnh vực kinh doanh hàng đầu đang được nhà nước ta quan tâm và ưu tiên nhằm giúp lưu thông hàng hóa, mở rộng thị trường, tạo mối quan hệ làm ăn với các quốc gia khác để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

 

Có thể xem ngành xuất nhập khẩu là khâu cơ bản của hoạt động ngoại thương với mối tương quan lớn và có sự tác động rộng rãi đến nhiều ngành khác. Xuất khẩu là một ngành không thể thiếu với mọi quốc gia vì mang lại nguồn ngoại tệ cao để tăng cường nhập khẩu hàng hóa, tạo công ăn việc làm cho người dân…

 

Ngành xuất nhập khẩu được chia thành hai mảng riêng biệt là xuất khẩu và nhập khẩu. Mỗi mảng có đặc trưng và chức năng khác nhau:

 

Xuất khẩu là hoạt động bán hàng hóa và dịch vụ ( có thể là hữu hình hoặc vô hình) cho một quốc gia khác trên cơ sở dùng tiền tệ làm cơ sở thanh toán. Các loại hàng xuất khẩu từ Việt Nam thường là các loại nông sản, thủy sản, các sản phẩm quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang chính hãng của các thương hiệu thời trang quốc tế được gia công tại Việt Nam… Để được xuất khẩu sang nước ngoài, các mặt hàng này phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của nước sắp nhập vào, các sản phẩm được gia công phải đạt tiêu chuẩn rất khắt khe của từng thương hiệu trước khi được xuất đi.

 

Nhập khẩu là hoạt động kinh doanh buôn bán trên phạm vi quốc tế, nghĩa là quốc gia này sẽ mua hàng hóa và dịch vụ từ quốc gia khác với nguyên tắc trao đổi ngang giá lấy tiền tệ là môi giới và thường tính trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay, nước ta đang chủ yếu nhập khẩu các mặt hàng như máy vi tính, sản phẩm điện tử & linh kiện, xăng dầu, ô tô, nguyên vật liệu dệt may, da, giày…

 

Trước khi muốn xuất khẩu hay nhập khẩu một lô hàng, các công ty xuất nhập khẩu cần phải hoàn thành mọi thủ tục, chứng từ cần thiết như hợp đồng thương mại, giấy chứng nhận xuất xứ, Phiếu đóng gói hàng hóa, Tờ khai hải quan, Chứng từ bảo hiểm, Giấy chứng nhận chất lượng….

 

Có thể bạn quan tâm: Công ty vận chuyển hàng hóa – Cho thuê kho Gò Vấp

 

Xuất nhập khẩu là nghiệp vụ chính của hoạt động thương mại ở mỗi quốc gia. Xuất nhập khẩu thể hiện mối liên hệ không thể thiếu giữa các nền kinh tế của các quốc gia với nền kinh tế thế giới. Không chỉ giúp hàng hóa trong nước được lưu thông, thu được nguồn ngoại tệ cao, tạo công ăn việc làm cho người dân, xuất nhập khẩu còn giúp bổ sung các hàng hoá mà trong nước không thể sản xuất được hoặc sản xuất không đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, tạo điều kiện thúc đẩy nhanh quá trình dịch chuyển cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bổ sung kịp thời những mặt cân đối của nền kinh tế đảm bảo phát triển kinh tế cân đối ổn định…

 

Hi vọng qua bài viết Xuất nhập khẩu là gìngành xuất nhập khẩu là làm gì bạn đã hiểu rõ hơn về vai trò và chức năng của ngành xuất nhập khẩu đối với sự phát triển nền kinh tế ở mỗi quốc gia.

Ngoài ra, trầm bình sơn còn là nơi hướng dẫn sinh viên viết báo cáo thực tập nhiều năm qua sinh viên thực tập được điểm cao, hiểu rõ về chuyên đề thực tập cảu mình

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH TRẦM BÌNH SƠN

HỖ TRỢ DI ĐỘNG: M.S Minh

0938 8789 56 - 0973 877 484

Email: trambinhson113@gmail.com

NGOÀI GIỜ HÀNH CHÁNH CHỦ NHẬT GỌI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

 CÔNG TY TRẦM BÌNH SƠN

Trụ sở 1: 485/4 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP. HCM

(Gần bến xe Bus Phan Văn Trị  Hẻm Cofee Trung Nguyên)

Điện thoại: 08.62 896 113 - Fax: 08.62 896 100

www.xuatnhapkhaunhanh.vn

Trụ sở 2: 457/7 CMT 8, P.13, Q.10, TP.HCM